งาน Tourism Trend Talk ครั้งที่ 2 "New Urban Travelscape : โลกใหม่ของการท่องเที่ยวในเมือง"

ในเมืองยุคใหม่ การท่องเที่ยวกำลังเปลี่ยน เมื่อของเก่ายังไม่ไป และของใหม่กำลังจะมา อะไรคือโอกาสและความท้าทายของการท่องเที่ยวในเมือง ท่ามกลางกระแสโลก

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักศึกษา ผู้ที่อยากเริ่มธุรกิจ หรือผู้ประกอบการที่อยากรู้เรื่องเทรนด์การท่องเที่ยวในเมืองยุคใหม่ต้องห้ามพลาด !

ขอเชิญผู้ที่ต้องการมองหาโอกาสไปกับเทรนด์การท่องเที่ยวในเมือง เข้าร่วมงาน Tourism Trend Talk ครั้งที่ 2 “New Urban Travelscape : โลกใหม่ของการท่องเที่ยวในเมือง"
วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 เวลา 12.30-15.00 น. ณ GRANDSTEPS ชั้น 10 ศูนย์ประชุม C-ASEAN ตึก Cyber World ถนนรัชดาภิเษก

พบกับ Tourism Trend Talk “New Urban Travelscape : โลกใหม่ของการท่องเที่ยวในเมือง" เปิดประเด็นโดยคุณนันทขว้าง สิรสุนทร นักเขียนและนักวิจารณ์ภาพยนตร์ ที่จะชวนคุณคุยในเรื่อง Pop Culture อันหลากหลายในโลกยุคใหม่ที่ส่งผลต่อการท่องเที่ยวในเมือง

และในช่วงเสวนาจะได้พบกับ

คุณนันทขว้าง สิรสุนทร นักเขียนและนักวิจารณ์ภาพยนตร์ จะพาคุณมาชวนคิดกับ Pop Culture ใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเมือง

อ.พรสรร วิเชียรประดิษฐ์ รองผู้อำนวยการศูนย์ออกแบบและพัฒนาเมือง (UddC) ผู้ที่จะให้ภาพเมืองใหม่ ย่านใหม่ และวัฒนธรรมใหม่ที่จะส่งผลต่อการท่องเที่ยวในเมือง

คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา กวีและนักเขียน ผู้คร่ำหวอดในเรื่องศิลปะ การท่องเที่ยว และพิพิธภัณฑ์ จะมาชวนคุยเรื่องการปรับตัวของวัด วัง และพิพิธภัณฑ์ท่ามกลางกระแสการท่องเที่ยวใหม่ในเมือง 

ดำเนินการเสวนาโดย นิ้วกลม-สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์

ร่วมจัดงานโดย
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ
บริษัท ดิ วันโอวัน เปอร์เซนต์ จำกัด

ผู้สนใจเข้าร่วมงาน ลงทะเบียนฟรีได้ที่: http://bit.ly/TourismTrendTalk_2
หมดเขตลงทะเบียน วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2559 นี้ !!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
คุณญาดา 087-401-2225 / คุณวิโรจน์ 087-420-7989
ลงทะเบียนงาน Tourism Trend Talk ครั้งที่ 2
วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 เวลา 12.30-15.00 น.
ณ GRANDSTEPS ชั้น 10 ศูนย์ประชุม C-ASEAN ถนนรัชดาภิเษก

 

(ขออภัย เต็ม แล้ว)